Showing 1–12 of 35 results

Túi xách nữ

Bạn đang tìm một em Túi xách nữ, Túi xách Quảng Châu. Bạn e ngại những món đồ “Hàng không giống hình” trên mạng. Dailymall sẽ là địa chỉ tin cậy với bạn…

tui-xach-nu-dinh-da-sang-trong-D02

Túi xách nữ

Túi xách đẹp, Túi xách nữ giá rẻ

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành thời trang nói chung và thời trang Quảng Châu nói riêng. Dailymall tự tin sẽ mang tới cho bạn những em Túi xách đẹp và thật ưng ý.

Với mong muốn mang lại những chiếc Túi xách nữ đẹp, Túi xách giá rẻ. Daily luôn cố gắng cập nhật những xu hướng Túi xách thời trang mới nhất.

Túi xách Quảng Châu

Đây chính là danh mục Túi xách chủ đạo của Dailymall. Với việc chị em ngày càng ưa chuộng Túi xách Quảng Châu, cũng như chất lượng mặt hàng này rất tốt. Hiện tại Dailymall sẽ chỉ nhập Túi xách hàng Quảng Châu nhằm đem lại những sản phẩm Túi xách nữ cao cấp tới tay khách hàng.

Về ưu điểm của mặt hàng này thì khỏi phải bàn cãi:

  • Được sản xuất tại Quảng Châu – công xưởng của thế giới với nhiều công nghệ hiện đại, nhân công lành nghề.
  • Được bán rộng rãi trên toàn thế giới qua trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc – alibaba.
  • Quy mô sản xuất cực lớn giúp cho hàng Quảng Châu có nhiều mẫu mã đa dạng. Cùng nhiều phân khúc giá cả, đáp ứng mọi đối tượng người dùng.
  • Chất lượng vượt trội hơn hẳn Túi xách Việt, được chính chị em khi  sử dụng kiểm chứng.

Túi xách tại Dailymall là những sản phẩm được lựa chọn kỹ càng nhất tại các xưởng Túi xách Quảng Châu uy tín nhất. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Túi đeo chéo, Túi xách da,Túi xách công sở…

Ngoài ra tại Dailymall, bạn cũng sẽ tim thấy những mẫu Túi theo mục đích Nàng muốn như: Túi đeo chéo, Túi đeo vai, Túi công sở, Túi xách da, Túi xách cầm tay, đi tiệc, đi biển hay dạo phố…

Túi xách hàng hiệu

Cùng với đó, Dailymall cũng ngày một mở rộng. Mong muốn một ngày không xa, sẽ được phục vụ chị em những chiếc Túi xách hàng hiệu, Túi xách cao cấp.
Các thương hiệu nổi tiếng như: Túi xách Gucci, Túi xách LV, Túi xách Dior, Coach, Aldo, Pedro, Túi xách Chanel, Túi xách Hermes, YSL, Lemino, Furla, MK, LYN, Valentino, Parada, Calvin klein, Charles & keith, Marc jacobs…

Và còn rất nhiều những mẫu Túi xách nữ khác chờ bạn khám phá tại Dailymall. Chúc bạn sớm tìm được một em thật ưng ý cho riêng mình nhé!